Tin tức mới nhất

AI LÀ NGƯỜI PHÁT MINH RA MÁY ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ?

Máy điều hòa không khí đã ra đời từ rất lâu nhưng dường như chỉ mới phổ biến ở việt nam khoảng 20 năm trở lại đây . Máy điều hòa không khí được hình thành từ khi nào và như thế nào? Ai là người phát minh ra máy điều hòa không khí ?

..

KHẲNG ĐỊNH ĐẲNG CẤP GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI ANDRIS 30 LUX VÀ 15 LUX

KHẲNG ĐỊNH ĐẲNG CẤP VỚI GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI CỦA 30 LUX & 15 LUX

..

TUYỂN DỤNG THỢ KỸ THUẬT ĐIỆN TỬ - ĐIỆN LẠNH TẠI HÀ NỘI

TUYỂN DỤNG THỢ KỸ THUẬT ĐIỆN TỬ - ĐIỆN LẠNH TẠI HÀ NỘI

..

Tuyển thợ điện lạnh làm tại Hà Nội

CÔNG TY  Điện Lạnh Hà Nội

..

Máy điều hòa Daikin sắp được sản xuất tại Việt Nam

Với vốn đầu tư 10 tỷ Yên, tương đương 93,6 triệu USD, Daikin Air Conditioning sẽ xây dựng nhà máy sản xuất lớn nhất Việt Nam trên diện tích 20.000 m2 tại khu công nghiệp Thăng Long 2, Hưng Yên.

..

Kinh nghiệm chọn máy nước nóng tốt cho sức khỏe mùa đông lạnh giá

Chị Mai Ka ở Hai Bà Trưng, Hà Nội chia sẻ: “Bất cứ khi nào tắm cho con, đặc biệt là mùa lạnh này, để đảm bảo sức khỏe của cháu tôi đều cẩn thận xả nước từ vòi sen ra xô hoặc chậu, kiểm tra độ nóng mới yên tâm".

..

Bình nóng lạnh Picenza có đặc điểm gì nổi bật

Đặc điểm sản phẩm bình nước nóng Picenza với nhiều tính năng ưu việt thích hợp với mọi nguồn nước, an toàn cho người sử dụng với công nghệ ELCB.

..

Bình nóng lạnh 30 lít Ariston AN 30 RS và Picenza S30E khác nhau như thế nào?

1/Bình nước nóng Ariston và Picenza có dung tích 30 lít và đều là bình nóng lạnh gián tiếp, kích thước lớn phù hợp lắp đặt bên ngoài phòng tắm hoặc đối với phòng tắm có diện tích rộng rãi. Cả hai bình đều được sản xuất tại Việt Nam và có chế độ bảo hành sản phẩm tương đương nhau tuy nhiên giá của bình Ariston AN 30 RS lại cao hơn một chút, nên cũng là yếu tố cân nhắc khi chọn mua giữa hai sản phẩm.

..

Bình nước nóng Ariston sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt

Những năm gần đây, cùng với sự phát triển của cuộc sống, nhu cầu sử dụng các thiết bị hiện đại trong mỗi gia đình ngày càng tăng cao. Trong đó, sản phẩm bình nóng lạnh được nhiều người xác định là sản phẩm không thể thiếu trong phòng tắm mỗi khi mùa lạnh về.

..

Bạn có nên bật bình nóng lạnh cả ngày

Dùng nước nóng là nhu cầu tất yếu của con người, dù mùa đông hay mùa hè. Tuy nhiêu mùa đông là mùa mà bạn đụng đâu cũng cần một chút nóng ấm nếu không thật khó chịu. Miền Bắc nước ta phân làm 2 mùa rõ rệt nên nhu cầu dùng nước nóng vào mùa đông là điều cần thiết. Do không muốn sử dụng nước lạnh nên người sử dụng cứ muốn bật nước nóng cả ngày, thậm chí để từ ngày này qua ngày khác cho tới cả tháng. Đấy có phải là cách đúng đắn không, sau đây Trung tâm Điện Lạnh Hà Nội đưa ra một số điều nên hay không nên để nước nóng cả ngày vào mùa đông.

..

Tắm nước nóng an toàn cho bé nhà bạn

Nhiệt độ nước phù hợp để tắm cho bé nhà mình là kiến thức cần thiết mà các mẹ nên biết trước từ trong quá trình thai kỳ để sẵn sàng phục vụ cho bé yêu nhà bạn khi chào đời. Nhưng trong thực tế không phải mẹ nào cũng biết, nhất là các mẹ trẻ sinh con đầu lòng, các mẹ còn bỡ ngỡ khi lần đầu tiên làm mẹ. Vì sức khỏe và độ an toàn của người tiêu dùng, nhất là sức khỏe của các bạn nhỏ cần được quan tâm. Trung tâm Điện Lạnh Hà Nội xin đưa ra cho các mẹ những điều cần thiết trong việc tắm nước nóng cho các thiên thần của mình.

..

Ariston chiếm lĩnh vị trí số 1 trên thị trường Việt Nam

Lần thứ 2 liên tiếp trong hai năm 2014 – 2015, Ariston Thermo Việt Nam được hai vị nguyên thủ quốc gia đứng đầu Chính phủ và Nhà nước Ý là Thủ tướng và Tổng thống Ý đánh giá cao như một trường hợp thành công điển hình nhất trong cộng đồng doanh nghiệp Ý tại Việt Nam cũng như trong mạng lưới hoạt động của Tập đoàn Ariston tại khu vực Đông Nam Á – Thái Bình Dương với nhiều thành quả kinh doanh nổi bật trong trong 27 năm hãng có mặt tại Việt Nam.

..

Bình nước nóng Ariston 30 lít trên thị trường hiện nay

Bình nước nóng Ariston 30 lít là dòng sản phẩm đang được người tiêu dùng lựa chọn nhiều trên thị trường hiện nay. Thành viên gia đình có từ 3-5 người rất phù hợp với bình dung tích 30 lít. Chuyên gia Ý đưa ra công nghệ đột phá với bình chứa thanh đốt được tráng men titan, ion bạc, đèn báo nước nóng, hệ thống chống giật an toàn đồng bộ ELCB. Ariston luôn khẳng định vị trí đầu với thương hiệu đẳng cấp phát triển bền vững lâu dài, để mang đến cho khách hàng một sản phẩn bình nước nóng tiến tiến, thông minh nhất.

..

Bạn có tự sửa được bình nước nóng ở nhà

Mùa đông đang đến gần, bình nóng lạnh như một nhu cầu cần thiết cho mỗi hộ gia đình. Bình nước nóng là thiết bị điện cần thiết cho mỗi hộ gia đình trong những ngày mùa đông lạnh giá. Thiết bị nhiệt có độ bền cao, giá thành phù hợp với nhiều hộ gia đình, từ những hộ gia đình có mức sống bình thường tới những gia đình có điều kiện sống tốt. Trong quá trình sử dụng dù máy có độ bền cao đến mấy cũng sẽ có một số lõi xảy ra. Mùa hè bình nước nóng nhà bạn không hoạt động thường xuyên, khi mùa đông tới bình nước nóng hoạt động liên tục, quá trình này tăng lên đột ngột cũng khiến cho bình nước nóng gặp sự cố.

..

menu
menu