Sử dụng điều hòa

Bảo trì, bảo dưỡng, vệ sinh điều hòa

access_time26/09/2013

Ở vùng khí hậu mùa hè nóng như ở Việt Nam thì việc sử dụng điều hòa vào mùa hè là nhu cầu cần thiết của hầu hết mọi người. Và việc bảo trì vệ sinh điều hòa là rất cần thiết để điều hòa có thể đáp ứng tốt được nhu cầu sử dụng...

Sử dụng và bảo quản máy điều hòa

access_time25/09/2013

Một hiện tượng thường gặp khi sử dụng máy điều hòa: khi không sử dụng thường xuyên, không khí trong phòng có thể bị ủ độc, làm nhiều người khi mới bước vào phòng thường bị choáng váng, hắt hơi sổ mũi...

Bảo vệ mái tóc khi ngồi điều hòa

access_time10/09/2013

Mái tóc thường khô xơ và không bóng đẹp nếu bạn thường xuyên ở trong phòng máy lạnh. Hãy chọn chỗ ngồi tránh nơi điều hòa thổi trực tiếp vào tóc, không để nhiệt độ quá chênh lệch với ngoài trời...

..

Chỉ số khủng về điều hòa của Trung Quốc

access_time10/09/2013

Sản lượng điều hòa trung bình cao gấp 17 lần thế giới Mỗi năm, Trung Quốc hoàn thiện 109 triệu máy điều hòa, chiếm 80% sản lượng cả thế giới. Tính trên 1.000 dân, nước này sản xuất được 81,1 chiếc trong khi bình quân thế giới chỉ 4,8.

..

Trời nóng nên sử dụng điều hòa như thế nào để tránh lãng phí

access_time10/09/2013

Bước chân vào phòng ngủ, bạn mở điều hòa và chọn nhiệt độ 16oC với mong muốn căn phòng sẽ được làm lạnh nhanh nhất. Với hành động đó, bạn vừa tiêu tốn tiền điện một cách vô ích! Bài viết này sẽ giúp bạn đỡ lãng phí tiền vào những việc như vậy.

..

Điều hòa chạy ồn nguyên nhân do đâu?

access_time10/09/2013

- Thông thường, mỗi máy có độ ồn nhất định trong quá trình hoạt động (tham khảo catalog nhà sản xuất), trong trường hợp dàn nóng được lắp gần cửa sổ phòng ngủ, nếu cửa cách âm không tốt, người sử dụng sẽ dễ cảm nhận được tiếng ồn của động cơ trong dàn nóng khi máy hoạt động.

..

Các bệnh hô hấp không đến từ điều hòa

access_time10/09/2013

Một số chị em, và những người lớn tuổi thường quan niệm rằng, ngủ điều hòa nhiều, sẽ rất dễ mắc bệnh hô hấp, nhất là đối với trẻ nhỏ. Thật ra, điều hòa không phải là tác nhân gây ra căn bệnh này.

..

Hội chứng điều hòa nên phòng?

access_time10/09/2013

Khi nhiệt độ ngoài trời lên đến đỉnh điểm với cái nóng cháy da, cháy thịt thì không gì lý tưởng bằng ngồi trong phòng máy lạnh. Tuy nhiên, việc lạm dụng điều hòa nhiệt độ quá nhiều lại gây nên những bệnh nghiêm trọng về đường hô hấp.

..

Máy điều hòa không phải ổ bệnh

access_time10/09/2013

Máy điều hoà thường được cho là thủ phạm gây ra các bệnh hô hấp, cảm cúm, cảm lạnh… nhưng số khác tin rằng chính cách sử dụng mới là nguyên nhân. Vậy làm thế nào để tận hưởng không khí mát mẻ trong nhà luôn sạch sẽ, thông thoáng mà không phải lo lắng?

..

Điều hòa chạy hết công suất vẫn không mát ?

access_time10/09/2013

Khi lắp điều hòa cho một phòng nào đó phải chú ý chọn công suất phù hợp với diện tích phòng để máy điều hòa hoạt động ở trạng thái tốt nhất.

..

12
Page size:
menu
menu