Tin tức thị trường

Mùa nóng đến sớm - giá thị trường quạt mát, điều hòa tăng

access_time26/09/2013

Năm nay, mùa nóng đến sớm nên nhu cầu sử dụng các sản phẩm làm mát, làm lạnh của người dân TP. Hồ Chí Minh tăng đáng kể so với những năm trước. Theo các đơn vị kinh doanh, những sản phẩm điện máy dành cho mùa nóng đang vào mùa kinh doanh sôi động, với sự tăng trưởng khá tốt, từ 20 – 30% so với những tháng đầu năm 2013, tăng 20 – 25% so với cùng kỳ năm 2012.

..

Điều hòa Plasma cho bệnh viện HN

access_time23/09/2013

Vừa qua, công ty LG Electronics Việt Nam đã tặng sản phẩm Điều hoà Neo Plasma cho ba bệnh viện lớn ở Hà Nội là Bạch Mai, Việt Pháp và Việt Đức với hy vọng sẽ góp phần cải thiện môi trường cho các bệnh viện. Điều hoà Neo Plasma..
..

Điều hoà nhiệt độ diệt virus H5N1

access_time23/09/2013

Hãng LG Electronics sẽ tung ra thị trường sản phẩm mới có khả năng diệt 99% virus cúm gà trong không khí nhờ màng lọc đặc biệt được phủ một chiết xuất từ món Kimchi truyền thống của Hàn Quốc...

Bật điều hòa chiều nóng, cả nhà khô mũi

access_time23/09/2013

Trời lạnh, nhà chị Lê Hồng Minh (Khâm Thiên, Hà Nội) thường bật điều hòa ở chế độ nóng để làm ấm không khí trong phòng. Tuy nhiên, mới nằm điều hòa ấm được mấy hôm mà cả nhà đã khô hết cả mũi, thậm chí sáng ra con gái chị còn kêu đau mũi không thở được...

Khách sạn hạng sang không có giường, điều hoà và giấy toilet

access_time08/09/2013

Một khách sạn hạng sang của Mỹ đã linh động giảm giá cho khách thời khủng hoảng hiện nay bằng cách cho thuê phòng ngủ không giường...

Điều hòa tăng giá đến 15%

access_time02/09/2013

(TBKTSG Online) - Nắng nóng cao độ đã khiến nhu cầu đối với mặt hàng điện lạnh, trong đó chủ yếu là máy lạnh ở địa bàn TPHCM trong những ngày vừa qua tăng vọt. Giá bán vì thế cũng đã được không ít cửa hàng đẩy lên đến 15% so với trước.

..

Máy điều hòa chất lượng cao, tiết kiệm điện hút khách

access_time02/09/2013

(Ảnh cua tu dong) Tăng nhiệt sớm Sức mua điều hòa ( sửa chữa điều hòa) của người dân tại các cửa hàng điện tử, điện lạnh đang tăng từng ngày. Các cửa hàng điện lạnh trên đường Lương Khánh Thiện, Hồ Sen, Phạm Ngũ Lão,..
..

Bàn về điều hòa nhiệt độ năng lượng mặt trời

access_time02/09/2013

Trong điều kiến khí hậu biến đối nhanh chóng, yêu cầu về nghiên cứu sáng chế ra các sản phẩm mới thân thiên với môi trường và ứng dụng phổ biến là rất cấp thiết. Mỗi năm thế giới tiêu tốn hàng tỷ kwh cho hệ thống điều hòa gia dung và công nghiệp..

Hệ thống Điều hòa không khí cho phòng sạch (CLEAN ROOM)

access_time02/09/2013

Trong những năm gần đây nhu cầu cho thiết kế phòng sạch ngày càng tăng.Do yêu cầu của sản phẩm công nghệ cao như sản xuất máy tính,sản xuất chíp,các bo mạch,công nghệ chất bán dẫn…hay những loại thuốc trong dược phẩm,các thiết bị y tế,phòng mổ trong bệnh viện.Tất cả những phòng này đòi hỏi phải kiểm soát nồng độ hạt bụi,các loại chất ô nhiễm ở một mức cho phép. Vậy hệ thống điều hòa không khí cho phòng sạch khác với điều hòa không bình thường (cao ốc văn phòng…)ở những điểm nào...

Quạt sạc, điều hoà tiết kiệm điện lên ngôi!

access_time02/09/2013

Quạt sạc được bày bán tràn ngập

Tại hàng chục cửa hàng điện gia dụng trên phố Nguyễn Lương Bằng, Hai Bà Trưng… quạt điện mà trong đó quạt sạc được bày bán tràn ngập như một mặt hàng "ăn" nhất dịp này.
..

12
Page size:
menu
menu