Sửa điều hòa  -- Tin tức điều hòa -- Tin tức điện lạnh 

Bình nóng lạnh Picenza có đặc điểm gì nổi bật

Tư vấn về điều hòa

Đặc điểm sản phẩm bình nước nóng Picenza với nhiều tính năng ưu việt thích hợp với mọi nguồn nước, an toàn cho người sử dụng với công nghệ ELCB.

1. Ruột bình tráng men TITANIUM

Ruột bình được tráng men Titanium trên dây truyền hiện đại nhất, với nguyên liệu men được lựa chọn kỹ càng, có nguồn gốc từ Châu Âu, tạo ra lớp men phủ đều toàn bộ bên trong của sản phẩm, sau khi nung nóng ở nhiệt độ đạt tới 850 độ C tạo thành một bề mặt thống nhất, chịu áp lực cao chống ăn mòn, hoen rỉ, không bám cặn, kéo dài tuổi thọ của bình chứa.

2. Lớp cách nhiệt

Được sử dụng công nghệ nhiệt bơm cao áp, kết hợp khuôn đúc áp lực cao tạo ra lớp xốp cách nhiệt mật độ cao, phân bổ đồng đều, giúp cho tính năng giữ nhiệt ưu việt hơn các loại bình được đổ xốp một cách thông thường.

3. Thanh nhiệt hiệu suất cao, an toàn.

Thiết bị được lắp đặt thanh nhiệt có độ cách điện cao, dẫn nhiệt tốt, nhiệt độ ổn định. Điện trở và thanh ống được cách ly hoàn toàn. Tỏa nhiệt nhanh làm rút ngắn thời gian đun giúp tiết kiệm năng lượng.

4. Thanh lọc magie

Thanh lọc siêu cứng chống cặn mòn, tăng chất lượng nước, bảo vệ da và tăng tuổi thọ của bình chứa.

5. Hệ thống bảo vệ.

Thiết bị được lắp hệ thống chống giật ELCB, chống quá nhiệt, chống đun khô, chống quá áp bảo vệ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

6. Đường xả cặn.

Được thiết kế riêng biệt, giúp công việc vệ sinh bình trở nên đơn giản, dễ dàng có thể tiến hành vệ sinh trong lòng bình chứa bất kỳ lúc nào, đảm bảo cặn lắng trong bình được đẩy ngay ra ngoài, kéo dài thời gian sử dụng bình chứa. Đặc biệt thích hợp với nơi thiếu nước và nước chất lượng kém

7. Sử dụng thuận tiện.

- Đèn báo xanh: báo có đun hay không.

- Đèn báo đỏ: khi cọc đốt đang hoạt động

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, xin vui lòng truy cập website:  http://sua-dieuhoa.com/ và liên hệ với tư vấn viên để được tư vấn chọn mua các sản phẩm thích hợp.

Quý khách hàng cũng có thể đặt mua sản phẩm theo số máy hotline:

1/ Đại lý bán hàng tại quận Hai Bà Trưng ĐT: 0967856398

2/ Đại lý bán hàng tại quận Thanh Xuân ĐT: 0967856398

3/ Đại lý bán hàng tại quận Long Biên ĐT: 0967856398

4/ Đại lý bán hàng tại quận Cầu Giấy ĐT: 0967856398

5/ Đại lý bán hàng tại quận Hoàn Kiếm ĐT: 0967856398

6/ Đại lý bán hàng tại quận Hoàng Mai ĐT: 0967856398

 

Dịch vụ sửa chữa - bảo dưỡng điều hòa