Sửa điều hòa  -- Tin tức điều hòa -- Tin tức điện lạnh 

Bình nước nóng Ariston sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt

Tư vấn về điều hòa

Những năm gần đây, cùng với sự phát triển của cuộc sống, nhu cầu sử dụng các thiết bị hiện đại trong mỗi gia đình ngày càng tăng cao. Trong đó, sản phẩm bình nóng lạnh được nhiều người xác định là sản phẩm không thể thiếu trong phòng tắm mỗi khi mùa lạnh về.

Tuy nhiên, làm thế nào để có thể chọn lựa được sản phẩm bình nóng lạnh an toàn, tiện ích và kinh tế, thì không phải ai cũng biết. Thấu hiểu những băn khoăn của người tiêu dùng Việt, Ariston Thermo Vietnam là công ty hàng đầu thế giới về các sản phẩm bình nóng lạnh đã nỗ lực nghiên cứu, phát triển những dòng sản phẩm bình nóng lạnh chất lượng cao với những tính năng đột phá để đưa ra thị trường.

>> Bình nước nóng Picenza


Hiện nay, Công ty Ariston đưa vào thị trường Việt Nam sản phẩm bình tắm nóng lạnh và chia ra làm 3 dòng. Dòng máy nước nóng dùng điện, máy nước nóng năng lượng mặt trời và dòng máy nước nóng bơm nhiệt. Đây là dòng máy nước nóng dùng điện có độ bền cao, kiểu dáng đẹp. Đặc biệt, thiết bị an toàn nhiệt và chống giật là dòng cao cấp dùng cho nhiều thiết bị đồng thời như hoa sen nhà tắm, bồn tắm,... rất tiện dụng cho nhiều gia đình hiện đại

Với dòng bình tắm nóng lạnh trực tiếp, Công ty Ariston giới thiệu dòng sản phẩm rất tiện dụng và đã được kiểm chứng và trở thành sản phẩm rất thông dụng tại thị trường Hà Nội và các thị trường lân cận. Ưu điểm của dòng máy này là độ bền cao, dùng ổn định.

Để thích hợp với địa khí hậu riêng của Việt Nam, tất cả các dòng máy được thiết kế chuyên biệt với công suất cao từ 2.5Kw tới 4.5 Kw , đảm bảo khách hàng có thể dùng thoải mái kể cả trong mùa đông rét nhất của Hà Nội. Đây cũng là lợi thế cạnh riêng có của Ariston với các hãng trên thị trường Việt Nam.

Sản phẩm thiết bị nóng trực tiếp không chỉ giúp khách hàng đảm bảo tiết kiệm nước, điện sinh hoạt mà đặc biệt tiết kiệm thời gian sử dụng cho khách hàng. Chỉ cần bật lên và sử dụng, khách hàng sẽ không cần chờ thời gian làm nước nóng như các thiết bị nước nóng dòng bình chứa khác.

Trong đó, sản phẩm bình nước nóng lạnh trực tiếp với giá 2.800.000 VNĐ và 3.400.000 VNĐ, máy nước nóng gián tiếp với giá từ 2.200.000 VNĐ. Champs hy vọng, các sản phẩm hiện có của mình có thể mang đến sự tiện nghi cho tất cả các gia đình, đồng thời góp phần khuyến khích người dân sử dụng điện tiết kiệm, vì lợi ích lâu dài của toàn xã hội.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, xin vui lòng truy cập website:  http://sua-dieuhoa.com/ariston/ và liên hệ với tư vấn viên để được tư vấn chọn mua các sản phẩm thích hợp.

Quý khách hàng cũng có thể đặt mua sản phẩm theo số máy hotline:
1/ Đại lý bán hàng tại quận Hai Bà Trưng ĐT: 0967856398

2/ Đại lý bán hàng tại quận Thanh Xuân ĐT: 0967856398

3/ Đại lý bán hàng tại quận Long Biên ĐT: 0967856398

4/ Đại lý bán hàng tại quận Cầu Giấy ĐT: 0967856398

5/ Đại lý bán hàng tại quận Hoàn Kiếm ĐT: 0967856398

6/ Đại lý bán hàng tại quận Hoàng Mai ĐT: 0967856398 

Dịch vụ sửa chữa - bảo dưỡng điều hòa