Sửa điều hòa  -- Tin tức điều hòa -- Kinh nghiệm dùng điều hòa 

Tiết kiệm ngân sách bằng… điều hòa LG Inverter V

Tư vấn về điều hòa

Tiết kiệm ngân sách bằng… điều hòa LG Inverter V

Làm thế nào để giảm được tối đa hóa đơn tiền điện hàng tháng khi mùa hè đang gõ cửa?

Bên cạnh việc lưu tâm trong khi sử dụng các thiết bị điện trong gia đình, thì sử dụng các thiết bị điện có ứng dụng công nghệ inverter là hiệu quả hơn cả.

Trung bình một chiếc điều hòa trong một tháng có thể tiêu tốn của bạn tới 500.000 đồng. Nhưng khi bạn sử dụng một chiếc điều hòa có công nghệ inverter với khả năng tiết kiệm điện tới 40%, đồng nghĩa với việc bạn tiết kiệm được 200.000 đồng mỗi tháng.
Về nguyên lý, ở những dòng sản phẩm không được ứng dụng công nghệ Inverter máy sẽ hoạt động theo nguyên tắc tắt bật. Cứ bật lên rồi khi đủ điện năng để làm lạnh phòng thì lại tắt đi, rồi lại bật lên và tắt đi. Quá trình tắt bật đó diễn ra trong suốt thời gian máy hoạt động. Chính sự bật ở mức cao nhất và tắt đi ở mức thấp nhất liên tục khiến cho sức tiêu thụ điện năng của máy rất cao. Trong khi đó, nhờ được ứng dụng công nghệ Inverter, máy nén không còn hoạt động theo nguyên lý tắt bật, khi đã đủ điện năng để làm mát phòng máy tiếp tục duy trì ở mức thấp nhất trong suốt thời gian máy hoạt động. Nguyên lý này đã giúp tiết kiệm một cách tối ưu nhất.

Chú thích ảnh: LG giới thiệu điều hòa mới có tính năng tiết kiệm điện tối ưu.

Hầu hết các dòng máy điều hòa mới đang có bán trên thị trường đều được ứng dụng công nghệ inverter này. Ngoài tính năng tiết kiệm điện, máy còn được trang bị thêm những tính năng cộng thêm. Ví dụ như dòng điều hòa Health+Inverter của LG. Bên cạnh khả năng tiết kiệm điện từ 40 đến 60% điện năng tiêu thụ (tùy từng dòng máy) là khả năng khử mùi sạch khuẩn một cách hoàn hảo.

Chiếc dịch Health + được chính thức được tập đoàn LG bắt đầu vào năm 2009 tại châu Á (chúng ta có thể hiểu ngắn gọn đó là chiến dịch dành riêng để giới thiệu các dòng sản phẩm với tính năng đặc biệt giúp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người sử dụng). Cũng từ đó tới nay tất cả những dòng điều hòa của thương hiệu này đều đi theo xu hướng này. Năm nay, LG tiếp tục mở rộng và hiện thực hoá chiến dịch Health+ bằng dòng sản phẩm Health+ Inverter V, thông qua việc ứng dụng công nghệ tiết kiệm điện năng mới nhất bên cạnh các tính năng bảo vệ sức khỏe.
Tiết kiệm điện năng, bảo vệ sức khỏe và vận hành êm ái, dòng điều hòa biến tần V mới của LG hứa hẹn sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng cho người tiêu dùng trong mùa hè này.

Sử dụng công nghệ biến tần hai chiều DC, hai mẫu sản phẩm điều hoà LG thuộc dòng Health+ Inverter V mới sử dụng ít năng lượng hơn các dòng điều hoà không sử dụng công nghệ biến tần. Công nghệ này cho phép tiết kiệm điện lên tới 60% ở dòng điều hoà Inverter V-beyond (V-Hiệu suất tối đa) và 40% ở dòng điều hòa Inverter V-smart (V- Hiệu quả tối ưu). Bên cạnh đó, dòng sản phẩm LG Health+ Inverter V còn đặc biệt chú trọng chăm sóc sức khoẻ khách hàng. Cả 2 dòng điều hoà Inverter V-beyond và 40% ở dòng điều hòa Inverter V-smart ) đều được tích hợp hệ thống bảo vệ 4 lớp: lọc, khử mùi, tiêu diệt vi khuẩn, virus trong không khí và tự động làm sạch. Với hệ thống này, bộ lọc LG Plasma sẽ loại bỏ các vi khuẩn ô nhiễm trong khi ba bộ lọc còn lại sẽ loại bỏ các mùi khó chịu. Chế độ tự động làm sạch còn ngăn chặn sự gia tăng độ ẩm trong các bộ lọc nhằm hạn chế sự sinh sôi của vi khẩn tại đó.

Điều đáng nói là bên cạnh khả năng tiết kiệm điện và tiêu diệt vi khuẩn một cách tối đa, công nghệ mới cùng thiết kế đột phá cánh quạt nghiêng cho phép dòng điều hoà biến tần Inverter V có độ ồn khi hoạt động được giới hạn tới mức siêu nhỏ chỉ 19 dB. Đây là một con số ấn tượng nếu so sánh với độ ồn của thư viện là 33dB và tủ lạnh trong gia đình là 30dB.

Dịch vụ sửa chữa - bảo dưỡng điều hòa