Sửa điều hòa  -- Tin tức điều hòa -- Sử dụng điều hòa 

Phin lọc Enzyme Blue trên điều hòa Daikin là gì

Tư vấn về điều hòa

1Định nghĩa

Enzyme Blue là phin lọc được trang bị trên điều hòa Daikin với khả năng khử mùi hôi đến 90% trong vòng một giờ, loại bỏ được 25 tác nhân gây dị ứng ức chế đến 99% một số vi khuẩn nhờ sự hoạt động của các enzyme trên phin lọc, từ đó mang lại bầu không khí tinh khiết và trong lành cho căn phòng.

2Các bước hoạt động

Phin lọc Enzyme Blue sẽ được thay thế cho phin lọc Apatit Titan mà hãng Daikin đã sử dụng trên các dòng điều hòa trước đây. Các tác nhân gây dị ứng và mùi hôi sẽ được lọc qua các phin:

Phin lọc bắt bụi chống mốc: phin lọc sẽ bắt bụi và loại bỏ được hơn 25 tác nhân gây dị ứng như dị ứng mạt bụi, dị ứng lông chó mèo, dị ứng nấm mốc,… và dị ứng phấn hoa.

Phin lọc Enzyme Blue: Các enzyme trên phin lọc sẽ ức chế được sự hoạt động của một số vi khuẩn đến 99% (như E.coli, Staphylococcus aureus và Klebsiella pneumonia) khi chúng đi qua và bám dính trên màng lọc.

Ngoài ra, người dùng còn có thể sử dụng thêm phin lọc PM2.5 để loại bỏ được các hạt bụi kích thước siêu nhỏ, tuy nhiên phin lọc này không đi kèm máy, nếu muốn sử dụng bạn có thể liên hệ trực tiếp hãng Daikin.

3Lợi ích

Nhờ trang bị phin lọc Enzyme Blue, dòng điều hòa Daikin mới có khả năng khử được hầu hết các vi khuẩn, tác nhân gây dị ứng và loại bỏ mùi hôi mà sức khỏe người dùng có thể bị ảnh hưởng khi nghỉ ngơi và sinh hoạt trong phòng điều hòa. Cụ thể:

Tránh sự gây hại của vi khuẩn và chất gây dị ứng

Không gian trong phòng điều hòa thường kín, dễ tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều loại vi khuẩn và bụi bẩn gây hại cho sức khỏe người dùng. Vì thế, sự xuất hiện của enzyme blue trên màng lọc có khả năng bắt bụi và hút bẫy mạnh các vi khuẩn, vi rút để ức chế cũng như phân hủy toàn bộ chúng mà vẫn không làm ảnh hưởng đến hiệu quả làm mát của thiết bị. 

Góp phần tạo bầu không khí tinh thiết, an toàn

Phin lọc Enzyme Blue xử lý hiệu quả các phân tử gây hại cho sức khỏe, nhờ đó góp phần tạo ra bầu không khí trong lành và tươi mát cho căn phòng, giúp bảo vệ sức khỏe cho người dùng tốt hơn, nhất là những người có thể trạng nhạy cảm như trẻ em, người lớn tuổi và phụ nữ mang thai.

Dịch vụ sửa chữa - bảo dưỡng điều hòa