Sửa điều hòa  -- Tin tức điều hòa -- Sử dụng điều hòa 

Top 3 ứng dụng điều khiển điều hòa trên điện thoại tốt nhất

Tư vấn về điều hòa

1. Điều khiển điều hòa bằng áp dụng IR Remote

App IR Remote là một trong những vận dụng cho phép người dùng điều khiển dòng điều hòa của mình từ xa (sử dụng co các chiếc smart phone mang mắt hồng ngoại). Với ứng dụng này sở hữu thể tiêu dùng cho tất cả 2 hệ điều hành Android và IOS.

Ứng dụng này cho phép bạn điều khiển tivi, đầu DVD, máy nghe nhạc, đặc thù là điều khiển điều hòa.

Ứng dụng IR Remote sở hữu thể điều khiển mọi các mẫu điều hòa trên thị trường như: Panasonic, Daikin, Samsung, LG....

Khi sử dụng vận dụng bạn với thể tắt, mở điều hòa hay điều chỉnh các chế độ khiến lạnh 1 cách chóng vánhkhông phải mất thời gian mua remote.

Nhưng nhược điểm của ứng dụng này là bạn phải trả phí thì mới tiêu dùng được.

2. Điều khiển điều hòa bằng ứng dụng ASmart Remote IR

App ASmart Remote IR là một ứng dụng miễn phí cho phép Smartphone điều khiển những đồ vật điều hòa, tivi, đầu DVD, đầu CD. Nhưng một điều giảm thiểu của ứng dụng này là chỉ yêu thích những dòng điện thoại Samsung, HTC.

Ứng dụng ASmart Remote IR thể điều khiển mọi những mẫu điều hòa trên thị trường như Panasonic, LG, Sharp, ... sở hữu giao diện trực quan, dễ sử dụng. Chẳng hạn như giao diện điều khiển điều hòa Panasonic trên điện thoại với những nút điều khiển nằm ngay trên màn hình giúp bạn điều chỉnh nhanh chóng.

3. Điều khiển điều hòa bằng ứng dụng Tado° Cooling

App Tado° Cooling cũng biến chiếc Smartphone của bạn trở nên điều khiển từ xa, nhưng đây là ứng dụng được thiết kế dành riêng cho iPhone để biến thiết bị iOS thành điều khiển điều hòa cơ động.

Để tiêu dùng ứng này, bạn buộc phải với một đầu thu phát tín hiệu kết nối giữa điều hòa và iPhone, với giá bán là 64$. Tuy số tiền bỏ ra cao nhưng bạn sẽ không hối hận tiếc nuối đối sở hữu những gì Tado° Cooling sở hữu lại cho bạn.

Ứng dụng sẽ tự động bật/tắt, điều chỉnh nhiệt độ, kiểm soát và điều chỉnh chế độ làm cho lạnh của điều hòa khi bạn ở trong phòng.Dịch vụ sửa chữa - bảo dưỡng điều hòa